đầu cơ vào BĐS nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang đến tỷ suất đầu tư cao hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và khối tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà các dự án nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Khu vực nhu cầu đầu tư, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm quý khách thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều rất cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức thu hút của loại hình này trên thị trường hiện rất lớn.
Tuy nhiên, để Thật sự cạnh tranh được trên thị trường thì các dự án cần chứng minh được các ưu thế có thể đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều đó cần có nhà đầu tư không nhỏ với khả năng tài chính và kinh nghiệm gây dựng dự án. Chuyên còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách du lịch cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong các sô ít những dự án có casino tại nước ta. vì vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm bớt sự rất tải cho thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa ra mắt những tin tức cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng phát triển cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ rất nhanh phát triển thành điểm đến thu hút hành khách nhờ thế mạnh vị trí bên cạnh với thành thị Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách thủ đô 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc qua lại đến phố cổ Hội An. Thêm nữa hành khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN