Điểm là nên sự thành công của dự án The K Park là gì

Với nhiều tiện ích đa dạng ở chung cư và nhiều dễ dàng về địa điểm, dự án The K Park sẽ là 1 tại những chọn lựa lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một dự án sang trọng tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Thông báo mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được mở bán, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có tin tức để gửi tới quý khách hàng.Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là Tập đoàn lớn của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu danh tiếng tại vô cùng nhiều năm trong Việt Nam. Với nguồn lực và vốn đầu tư mạnh CĐT sẽ đem đến một dự án lý tưởng với nhiều công trình tốt và thiết kế cũng như tiện ích nhấn.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã đem lại 1 luồng gió mới cho dự án The K Park với các kiến trúc vừa rất đáng mong đợi vừa mang nét á đông.
nhà thiết kế là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 công ty của nước ngoài với nhiều công trình quy hoạch đã được phát triển thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nổi bật.
Việc triển khai chú trọng vào 1 môi trường sống trong sạch và liền kề gũi với thiên nhiên nên các kiến trúc sư đã đem đến nhiều không gian xanh ở dự án The K Park. những khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu chung cư lối đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.
Với Công viên xanh rộng được kiến trúc và phân bố hợp lý, mang tới cho dân cư 1 môi trường thoáng, sạch, thanh bình và trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí thiết kế sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Thủ đô Hà Nội
Ở các căn hộ tại chung cư The K Park được kiến trúc không gian lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view khu đô thị, bên cạnh này chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa cảnh quan và môi trường kiến trúc tổng thể của từng căn hộ. Từ thiết kế căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ ngơi thư giãn, toàn bộ nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN