Dự án tâm điểm của quận Ba Đình - Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang dự án nóng hổi, trở thành tâm điểm ngày càng được quan tâm trong thời gian trở lại đây, với lợi thế năm ngay vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng tiện ích đồng bộ, dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao, thêm vào đó là không gian xanh sang tạo độc đáo tại Vinhomes Giảng Võ tạo nên điểm nhấn xanh mát, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án.


Công nghiệp phát triển kéo theo hạ tầng khu vực cũng phải phát triển theo. Trung tâm Hà Nội rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Nguồn nước, cây xanh và nhà ở cho người dân ngày càng thiếu thốn gây hậu quả nặng nề đến sự phát triển toàn diện của người dân và con em, ở khu vực trung tâm thành phố, chuyện những ngôi nhà đông đúc, chen chúc với nhau, ẩn sâu trong ngõ hẹp, không đủ không gian sống, cũng không có ánh nắng tràn vào khiến người dân sống khó khăn, mệt mỏi, dễ sinh bệnh tật. Đô thị hóa phát triển nhanh nhưng không bền vững, dẫn đến khu dân cư đông đúc, đất nền phục vụ chủ yếu cho xây dựng nhà ở, hạ tầng mà quên mất những công viên, không gian xanh, khu vui chơi cho trẻ em, rất không tốt cho sự phát triển tương lai và thể chất của các bé.

Dự án chung cư Vinhomes Gallery nằm tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, đây là vị trí thuộc hàng trung tâm Thủ Đô. Theo đại diện của chủ đầu tư VinGroup thì hiện nay xu hướng của khách hàng thiên về những dự án có cảnh quan đẹp, tiện ích khép kín và có nhiều không gian xanh. Những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên sẽ có lợi thế cạnh tranh tốt.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư VinGroup đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của chung cư Vinhomes Giảng Võ. Hơn 60% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế trên ý tưởng độc đáo của tập đoàn Atkins – tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, vườn nổi sang tạo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan, là điểm nối giữa các khu vực tiện ích của sự án, tạo nên cảnh quan độc đáo, xanh mát giúp cư dân được sinh sống trong một không gian thoải mái với những trải nghiệm tuyệt vời.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN