Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi tại Hateco Xuân Phương

Tại dự án Hateco Xuân Phương, Chủ đầu tư rất chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi thiết kế căn hộ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định khách hàng có lựa chọn căn hộ hay không.
Nhà là vị trí khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật. Là vị trí xảy ra mọi sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình. vì vậy chăm chút cho Kiến trúc căn hộ cũng được coi là chăm chút cho cuộc sống của người dân.

Nắm bắt được yêu cầu đó, tập đoàn Hateco.,JSC đầu tư đa số vào khâu thiết kế căn hộ. Nhà 2PN là một trong các căn hộ có nhu cầu cao nhất. Do vừa tầm tiền , tiết diện vừa cần phải, công năng sử dụng đáp ứng được phần đông quý khách hàng.


Tại Khu đô thị Hateco Apollo, các căn hộ 2PN đều được Kiến trúc vuông vắn. từng phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy.

Toàn bộ các phòng trong nhà đều thoáng mát và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với các căn hộ 2PN nhưng tiết diện nhỏ. Hiện ở, CĐT áp dụng phương thức thiết kệ hiện đại hàng đầu. Có thể nói rằng đây đó là thiết kế kinh điển của loại căn hộ tiết diện nhỏ trong thời tiên tiến.

Đối với các căn hộ Diện tích không hề nhỏ, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để từng phòng này có ít hàng đầu 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. đảm bảo toàn bộ từng phòng thoáng hàng đầu.

Tuy nhiên, đối với những căn hộ diện tích nhỏ thì việc bố trí sẽ khó hơn.  Và như trước kia thì hầu hết các chủ đầu tư sẽ buộc phải để một phòng ngủ bị âm.
Tuy nhiên, theo thiết kế hiện đại, Hateco.,JSC sẽ tạo ra một logia phụ cho căn hộ 2PN tại Hateco Xuân Phương.  Nối thông phòng ngủ bên trong và không gian bếp.  Logia này là 1 trong 3 với 3 tác dụng đi kèm.
Thứ nhất, logia này sẽ đó là không gian phơi phóng cho nhà. Vừa rộng rãi lại kín đáo, thay vì mất mỹ quan do phơi phóng vào logia phòng khách.

Thứ 2, Logia này nối thông với cửa sổ phòng ngủ. Giúp phòng ngủ này thoáng mát cả ánh sáng và gió tự nhiên.

Thứ 3, Logia này nối thông với phòng bếp, giúp cảnh quan bếp độc lập với từng phòng ốc khác. Đồng thời, Logia này giúp phòng bếp thoàng và ko bí mùi thức ăn vào nhà Hateco Xuân Phương. Đây cũng đó là một không gian mở rộng cho khu bếp, để người dân làm nơi sơ chế thức phẩm tiện dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN