Thiết kế thông minh hiện đại chỉ có tại Vincity Tây Mỗ

Từng căn phòng chung cư VinCity Tây Mỗ dự kiến được kiến trúc theo 4 loại hình: 1 phòng ngủ; 1 phòng ngủ và phòng đa chức năng; 2 phòng ngủ; 3 phòng ngủ do đích thân kỹ sư phác thảo và triển khai. Phong cách tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi, dễ dàng nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng, tiên tiến.

Nhà Chung Cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội ngày càng trông thấy nhiều hơn phục vụ hầu như mong muốn của cư dân. Tuy nhiên, để tránh những tình huống đáng tiếc diễn ra như chậm tiến độ, dịch vụ không đảm bảo, tiện lợi kém … thì bạn cần xem xét về tín nhiệm nhà đầu tư khi chọn mua.

Thấu hiểu được tâm lý an cư, muốn có môi trường toàn diện cho con gây dựng trí tuệ còn người già chăm lo sức khỏe thể chất, gần kề VinCity đó là một loạt các dịch vụ như trường học liên cấp thế giới, bệnh viện, trung tâm sắm sửa, … phục vụ nhu cầu nhiều của mọi tầng lấp người dân khi sống ở đây.


Lý do bạn nên chọn căn hộ Vincity Tây Mỗ

Căn nhà đô thị VinCity do chủ đầu tư Vingroup kiến tạo, triển khai bắt đầu từ năm nay chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt đẹp cho đa dạng người. Tiện ích VinCity Tây Mỗ dự kiến vượt sức tưởng tượng của cư dân về một nhà dự án giá rẻ.

- Vị trí tốt độc tôn giúp bạn đơn giản qua lại tới các cơ quan, vị trí trọng điểm.
-Hệ thống tiện dụng đồng bộ, chất lượng vượt trội phục vụ nhu cầu của cư dân.
- Nhà đầu tư tín nhiệm, xác nhận chắc chắn tiến độ và chất lượng dịch vụ.
- Căn nhà Vincity với mức giá bán ra thị trường chỉ từ 700 triệu - 1 tỷ đồng.
- Chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai 200.000 – 300.000 căn nhà.

Giá căn phòng đô thị VinCity rơi vào khoảng 900 triệu/căn, thậm chí dự án VinCity ở từng tỉnh khác còn kỳ vọng 450 triệu/căn. Đây là một trong những dự án hot nhất và dự kiến không hết sóng trong vòng 3 năm tới.

Để nhận Thông tin mới top 1 về Chung Cư và không bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu căn nhà giá hấp dẫn này hãy liên hệ qua hotline hoặc truy cập website của chúng tôi trang chủ đô thị.

Xem thêm: du an vincity sai dong

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN