thời cơ đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An đó là thị trường đầu tư hiệu quả

Dự đoán từ công ty tư vấn bất động sản CRBE Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục gây dựng trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên biệt thời gian đến, phân đoạn này sẽ phát triển thành tâm điểm được thị trường chú ý.
Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể đem lại tỷ suất đầu cơ cao hơn nhiều các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và khối tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những chủ đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà các Khu đô thị nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều cực nhanh thu hút được thị trường.
Bên cạnh mong muốn đầu tư, dòng bất động sản này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá lớn.
Tuy nhiên, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì những Khu đô thị cần chứng minh được các lợi thế có thể mang đến thời cơ đầu tư lãi xuất cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có nhà đầu tư lớn với tiềm năng kinh tế và kinh nghiệm gây dựng dự án. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong những sô ít các dự án có casino ở Việt Nam. do đó Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm bớt sự cực kỳ tải cho thủ đô Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố các thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng trở thành điểm dừng chân thu hút khách du lịch nhờ thế mạnh vị trí vùng lân cận với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành thị 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó khách ghé thăm cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến những thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN