Thông tin mới nhất về dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng nói riêng cũng như toàn bộ các dự án Vincity nói chung đã được Vingroup xúc tiến triển khai và công bố vào cuối năm 2016. Những thông tin đầu tiên về chuỗi dự án đã đến với công chúng. Những thông tin này đã khuấy động thị trường bất động sản phân khúc bình dân trong những ngày đầu năm 2017. Những từ khóa dự án căn hộ Vincity giá rẻkhu phức hợp cao cấp Vincitykhu dân cư Vincity đẳng cấp,… có lượng tìm kiếm khá nhiều. Điều này chứng tỏ sức hút của sản phẩm đại chúng này.
Sự ra đời của dự án chung cư này góp phần tạo thêm sự khởi sắc cho thị trường năm 2017, mở ra cho người dân cơ hội sở hữu nhà chất lượng.
Dự kiến có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity được xây dựng, phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân ở những tỉnh thành mà dự án được triển khai.


Vingroup thiết kế diện tích các căn khác nhau, từ 1 đến 3 phòng ngủ được bố trí hợp lí để tiết kiệm không gian cho căn nhà. Diện tích mỗi căn nằm trong khoảng từ 35 đến 89 mét vuông. Đây được đánh giá là mức phù hợp đối với những hộ bình dân. Đồng thời khả năng tài chính của họ cũng có thể đáp ứng được cho những căn dạng này.

MỨC GIÁ CHỈ 900 TRIỆU ĐỒNG

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên Vingroup tung ra phục vụ thị trường bình dân. Do đó khung giá của căn hộ Vincity Sài Đồng cũng được thiết kế một cách cân nhắc bởi chủ đầu tư.
Diện tích mỗi mét vuông giáo động trong khoảng 13 – 19 triệu đồng. Tùy theo số nhân khẩu của gia đình bạn có thể lựa chọn dự án Vincity 1 phòng ngủ, 2 phòng hoặc 3 phòng.
Đối với những căn có diện tích nhỏ, chỉ tầm 900 triệu là gia đình bạn đã có thể sở hữu. Đặc biệt, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng khi mua nhà. Do đó bạn chỉ cần năm trong tay tầm 30% giá trị căn nhà khi mua.
LỢI THẾ NHÀ MẶT PHỐ
Chung cư Vincity Sài Đồng tọa lạc trên một khu đất rộng tầm 300 ha, thuộc phường Sài Đồng Long Biên Hà Nội . Vì thế đâu cũng là cơ hội cho bạn có thể sở hữu nhà mặc phố. Ngoài để ở, bạn có thể tận dụng lợi thế mặt tiền để kinh doanh đối với những căn ở tầng trệt.
Đồng thời, dự án nằm ở vì trí vàng, gần những trục đường giao thông quan trọng kết nối khu vực phía Đông với khu vực trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN