Tiến độ cho các dự án đất nền miền Trung

Giá đất tại các thành phố lớn tăng cao khiến cho nhiều người có xu hướng dịch chuyển sang đầu tư tại các tỉnh. Trong đó, bất động sản các tỉnh khu vực đất nền miền Trung được ưa chuộng với lợi thế khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp.
Hình ảnh cho đất nền miền Trung
Nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, với đường bờ biển dài 17km, đất nền miền Trung được biết đến là một trong những nơi lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm năng sẵn có, thị trường bất động sản miền Trung đang sôi động bởi hàng loạt dự án được các nhà đầu tư tập trung triển khai.
Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 với hơn 95% diện tích đã được bán, Công ty Phát triển Đô thị Vĩnh Thái - chủ đầu tư dự án khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang, Khánh Hòa tiếp tục mở bán giai đoạn 2 gói số 2 của dự án bao gồm các hạng mục: Nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, khu tiện ích và công viên trung tâm. Đặc biệt là các lô đất nền ven biển miền Trung nhận được sự chú ý lớn xây dựng nên các dự án mang lại cơ hội sinh lời cao.
Khảo sát ý kiến của nhiều khách hàng cho thấy, họ lựa chọn khu đô thị Mỹ Gia là bởi đây là dự án thuộc dự án đất nền miền Trung có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm hành chính tương lai của tỉnh được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía Đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “tựa núi kề sông”.
Đặc biệt các dự án đất nền miền Trung được quy hoạch đồng bộ và hiện đại và khả năng sinh lời cao khiến dự án tạo được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN