Tiện nghi từ chính lợi thế chung cư An Bình City

Có thể nói chung cư An Bình City chính là chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai. Và hãy cùng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nào.
Hình ảnh chung cư An Bình City
Đầu tiên đó chính là chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm với nguồn lực tài chính mạnh mẽ – Geleximco. Những dự án và hạ tầng mà Geleximco đã triển khai thành công như con đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức mà điểm nhấn là quần thể biệt thự, liền kề lên đến vài nghìn lô ở xung quanh hai bên đường. Cùng với những ý tưởng dồi dào chủ đầu tư tập trung vào thiết kế mặt bằng chung cư 232 Phạm Văn Đồng tạo nên một điểm nhấn và trào lưu mới mà những dự án trước chưa có.
chung cư an bình hà nội bao gồm 7 tòa tháp, tầng 1 được thông với nhau được đơn vị Vincom mua lại làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. Dự án là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.
Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích chung cư an bình phạm văn đồng
Chưa hết, vị trí An Bình City chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội hiện nay. Từ du an an binh city bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN