VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ CÁI TÊN ĐƯỢC CHỜ ĐÓN NHẤT

Dự án Vinhomes Gallery sẽ là tổ hợp gồm tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và trường học. Quy mô dự án gồm 5 tòa chung cư với chiều cao trung bình 50 tầng và một phần diện tích lớn dành cho không gian xanh, trường học, đường giao thông nội khu.

Tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trong tương lai, dự án được đánh giá sẽ là một trng những cái tên nổi bật nhất trên thị trường bất đọng sản Hà Nội.

Vị trí này của dự án Vinhomes Giảng Võ là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị cho dự án ngay hiện tại cũng như đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.


Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích chất lượng và đồng bộ với hàng hoạt dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám đa khoa, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm trên tuyến đường trung tâm và đẹp nhất nhì Hà Nội, đồng thời đây cũng được coi là vị trí đắc địa về giao thông nhờ dễ dàng liên kết với nhiều khu vực lõi của thủ đô và tập trung đông dân cư tạo nên một cộng đồng sầm uất bậc nhất.

THÔNG TIN MỞ BÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đăng ký ngay để được nhận cập nhật mới nhất khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với Vinhomes Giảng Võ.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian cũng như chính sách bán hàng liên quan tới chung cư Vinhomes Giảng Võ. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới khách hàng tại website.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN