VINHOMES GIẢNG VÕ CĂN HỘ CAO CẤP DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, trong khi nhu cầu “sống trong phố” chưa bao giờ giảm sút thì những căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery không chỉ mang tới lựa chọn an cư hoàn hảo, mà đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng lợi tức hấp dẫn từ cho thuê căn hộ.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng sức nóng của Vinhomes Giảng Võ – siêu dự án hai mặt tiền trung tâm quận Ba Đình, đồng thời là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2017 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.


CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN VỚI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ 2017

Nằm ở vị trí hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh- hai tuyến phố huyết mạch trung tâm quận Ba Đình, xung quanh chung cư Vinhomes Gallery là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn. Vì vậy, lợi nhuận cho thuê cùng tiềm năng tăng giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ  là điều chắc chắn.

Không những thế, nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, xứng tầm luôn ở mức cao, tập trung ở tầng lớp khách hàng có thu nhập trung và cao trong xã hội, cũng như người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp.

Trong bối cảnh đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời, sức hút của Vinhomes Giảng Võ còn đến từ vị trí “địa linh nhân kiệt”, với tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ xung quanh: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; tứ phía là khu dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN