VINHOMES NGUYỄN TRÃI THỪA HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ

Tiếp tục là một mảnh đất vàng tiếp theo tại Nguyễn Trãi, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang là dự án gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Không chỉ sở hữu một tầm nhìn chiến lược dài hạn tốt cùng tư duy chiến lược tài ba,

Được xây dựng tại vị trí “Vàng” duy nhất còn lại tới thời điểm này thuộc thành phố, Dự án Vinhomes Smart City có đủ những điều kiện để hưởng lợi từ những ưu thế vượt bậc sau:


Tiện ích đầy đủ

Vinhomes Smart City nắm giữ thế đất vàng tại phía Tây thành phố, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới trung tâm thủ đô, 5 phút tới đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao và đường Phạm Hùng, bến xe Mỹ Đình.

Do đó mọi hạng mục tiện ích như: trường học, bênh viện, trung tâm thương mại,… đều hứa hẹn được trang bị tốt với những tiện ích cảnh quan ấn tượng.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Đặc biệt so với Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Smart City còn hứa hẹn nhiều ưu điểm vượt trội hơn về cả kiến trúc và cảnh quan, lợi thế đi sau với kiến trúc tối ưu, linh hoạt.

Đã từng có một dự án Vinhomes đi trước mang tên Vinhomes Royal City, do vậy cơ sở hạ tầng tại khu vực này phần nào đã được cải thiện. Cộng với sức hút về thương hiệu Vinhomes hiện nay, chắc chắn trong tương lai, cơ sở hạ tầng còn được cải thiện nhiều hơn thế, quý cư dân có thể trải nghiệm toàn bộ những tiện ích ấn tượng “n in 1” ngay cả bên tòa nhà đối diện Vinhomes ROyal City hay những tiện ích liên quan khác.

Vingroup hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sự bất ngờ và đột phá đầy đẳng cấp, đưa tới khách hàng những sản phẩm căn hộ hạng sang vàng, đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN