Vinpearl Cửa Hội mang lại những lợi ích gì






Là dự án khách sạn căn hộ hạng sang với số nguồn vốn lên tới gần 900 tỷ đồng, Vinpearl Cửa Hội đang làm dậy sóng Phân khúc trong Nghệ An. hội tụ nhiều lợi thế ưu việt, triển khai vào dự án những cư dân sẽ được thừa hưởng các đặc quyền có 1 không hai.

Nằm tại bãi biển Cửa Hội xinh đẹp với những bãi biển ban sơ, Vinpearl Cửa Hội có vị trí rất đắc địa và trung tâm. Chỉ phương pháp trung tâm du lịch Cửa Lò 5 km và cách thành phố Vinh khoảng 15 km và nằm tiếp giáp với những các con phố giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có lợi thế thuận lợi về giao thông. Từ khu dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch và khu trung tâm đô thị. Vị trí đắc địa cùng chuỗi cơ sở hạ tầng ngày càng đáng mong ướcsang trọng và hoàn chỉnh, chung cư kiên cố có tiềm năng tăng giá BDS đông đảo. Sở hữu villa Vinpearl Cửa Hội là quý khách đang nắm ở tay một tài sản tích lũy với khả năng tăng giá vô cùng cao ở mai sau.

Được nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn
Không chỉ là thời cơ triển khai ưu đãi, sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội, cư dân còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thú vị trong khu nghỉ ngơi rất đáng mong đợi theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo chính sách từ chủ đầu tư, chủ sở hữu căn biệt thựt trong chung cư sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại 1 năm ngay ở hệ thống nghỉ ngơi đáng mong ướcsang trọng Vinpearl. Đây là đặc quyền hiện đại. các cư dân sẽ được trải nghiệm 1 kỳ nghỉ tuyệt hảo bên gia đình với chuỗi tiện ích tinh tế đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu, được sống trọn với thiên nhiên, xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN