Chung cư Booyoung Mỗ Lao nơi quy tụ những giá trị đẳng cấp

Booyoung vina mỗ lao đó là một dự án chung cư mới nhất tại quận Hà Đông thuộc chiếm hữu của công ty quốc tế Booyoung Hàn Quốc. chung cư Booyoung Vina có được một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng bên cạnh Khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ với những dự án to theo chuẩn mực trung tâm thành phố.

Dự án Chung cư Booyoung nằm trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú kéo dài (đoạn hệ thống siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm giữa Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong các địa điểm mà mong muốn căn hộ tại cao bậc nhất nhì trung tâm thành phố. Khi mà dự án tọa lạc ở một trong những địa điểm đẹp và đắc địa hàng đầu của quận Hà Đông. Khu đô thị Mỗ Lao chiếm hữu trọn vẹn những dịch vụ, tính năng, hạ tầng đồng bộ, tiên tiến với những Khu đô thị đã và đang hoàn thiện đi vào vận hành như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, dự án mới Văn Quán, Khu căn hộ ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, căn hộ chung cư Mulberry Lane, Khu đô thị hồ Gươm Plaza, TTTM TSQ, căn hộ hỗn hợp Sông Đà.
có vị trí khu vực với những bệnh viện không hề nhỏ, từ đó cư dân có thể đơn thuần cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của những gia đình như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, hệ thống bệnh viện Bộ Xây dựng…
Khu đô thị Booyoung Vina còn khu vực với hệ thống các trường đại học danh tiếng như: Đại học thành phố Hà Nội, Học viện An ninh, những trường Nhân Văn, thiết kế, Tự Nhiên, Học viện Bưu quan trọng viễn thông và những trường cấp 3 nổi tiếng như trường đặc biệt Nguyễn Huệ, trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
dự án còn vùng lân cận với làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và phần lớn các trung tâm mua sắm lớn như siêu thị điện máy Trần Anh, siêu thị Big C, Metro, Parkson.
dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đã được lên kế hoạch xây dựng và đầu cơ bởi công ty Booyoung nước ta thuộc CĐT Booyoung Hàn Quốc, với sư điêu luyện lâu năm trong lĩnh vực và mong muốn thỏa mãn những giá trị cuộc sống mà nhà đầu tư đang có nhu cầu, dự án này được Kiến trúc với một tổ hợp văn phòng cho thuê, TTTM, chung cư đẳng cấp tiên tiến và chuẩn mực quốc tế. chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao tới đây bảo đảm sẽ mang đến các không gian sống tiên tiến, tiện nghi đa dạng cho những cư dân, góp phần tăng lý do kiện sống và làm việc cho các cư dân thành thị, Bên cạnh đó tăng giá trị tinh thần như các khu vui chơi thư giãn cho giới trẻ.
Tham khảo thêm về dự án chung cư mỹ đình Plaza 2 tại đây http://canhomydinhplaza.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN