Chung cư Stellar Garden luôn được thiết kế tiện nghi

Các căn hộ chung cư Stellar Garden luôn được TK tiện nghi, không gian thoải mái, luôn được tối ưu hóa để có diện tích sử dụng to nhất.

Tiện ích và dịch vụ nổi trội của dự án STELLAR GARDEN

Những căn hộ được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều tiên phong, điểm độc đáo là PN được tuyệt vời hóa tạo môi trường thư giản, thoải mái. Nội thất căn hộ được lắp đặt có đủ những thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, vật tư vui chơi,…


Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà chủ đầu tư đòi hỏi tạo ra cho dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp mang cùng HT ánh sáng tiên tiến, thông minh sẽ giúp tạo được một môi trường thật đẹp và lãng mạn. Quảng trường tại Stellar Garden là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi cung cấp một cảm giác thần thoại khi khách hàng đang lạc bước tại chỗ này.

Nhằm bảo đảm cơ thể cũng như săn sóc cá nhân tuyệt vời cho người dân sinh sống tại đây, chủ đầu tư Quang Minh đã mọc lên khu bệnh viện – bệnh viên với mong đòi hỏi phục vụ thị hiếu khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe của phần lớn người dân một cách nhanh hàng đầu. bệnh viện được quy hoạch xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn ngoại quốc tới khám vã chữa bệnh ) ngoài ra là đội ngũ y bác sĩ được giáo dục và tuyển dụng kĩ càng phối hợp với sự phía dẫn, trợ giúp khám chữa bệnh chỉ khoảng những bác sĩ quốc tế.

Trường đại học tại các khu đô thị nhà ở tân tiến ko chỉ đơn thuần là một ngôi trường cao đẳng mà đây gồm có cả một HT giáo dục mang phong cách tiến bộ châu Mỹ. Chuỗi đào tạo - giáo dục từ nhà trẻ cho về THPT to hơn chính là kết nối với những trường cao đẳng hàng đầu thế giới. Tạo điều kiện thuận tiện cho gia đính cho con em theo học tại nơi đây. Ngoài ra cơ sở vật chất cùng đỗi ngũ giáo viên luôn được đầu tư bài bản có chuỗi hình thành một môi trường trung học phổ thông tập linh động, sáng tạo. thừa kế và phát huy các giá thành trị đó, HT GD tại KĐT Stellar Garden.

Nhằm bảo lãnh cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho người dân, HT an ninh sẽ được lắp đặt và điều khiển theo chuẩn châu Âu, dây chuyền an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ hầu hết nơi của tổ hợp chung cư. Nhân viên an toàn được Đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, luôn có mặt kịp thời để xử lí các phát sinh diễn biến.


(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN