Lợi ích từ vị trí chung cư An Bình City được hưởng

Việc mở rộng và nâng cấp tuyến Phạm Văn Đồng đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS địa phương phía Tây Bắc Hà Thành. Theo đó, nhiều siêu dự án BĐS dọc theo tuyến đường này sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng và có tiềm năng tăng giá cao. Và chung cư An Bình City chính là một trong những dự án được hưởng lợi thế đó.
Mở rộng đường Phạm Văn Đồng – cú hích lớn về hạ tầng đô thị và giao thông giúp những siêu dự án nằm kế bên tuyến sở hữu nhiều điểm mạnh về di chuyển và tận hưởng những tiện ích cộng đồng. quan trọng nhất là dự án An Bình City.
Việc đường Phạm Văn Đồng được mở rộng sẽ giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay, đồng thời tạo được mặt bằng để Bộ Giao thông Vận tải đầu tư đường cầu cạn trên cao từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long nhằm từng bước đầu tư hoàn thành, khép kín con đường Vành đai 3 theo thiết kế Giao thông Vận tải của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 đã được Thủ tướng phê duyệt.
chung cư an bình phạm văn đồng thuộc KĐT Thành phố Giao Lưu 232 – 234 Phạm Văn Đồng là công trình được hưởng lợi nhiều nhất từ kiến trúc hạ tầng giao thông bởi thời điểm các quý khách hàng nhận bàn giao căn hộ tại dự án An Bình City cũng chính là thời điểm 2 hạ tầng giao thông này được đưa vào sử dụng, khoảng quý IV/2018. 
Là công trình nổi bật nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng và được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, An Bình City đã tăng khoảng 2 triệu đồng/ m2 so với thời điểm đầu năm 2016, giai đoạn chưa khởi công công trình mở rộng đường Phạm Văn Đồng. Hiện tại du an an binh city đang được chào bán với mức giá từ 2 tỉ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ.
chung cư 232 Phạm Văn Đồng là quy hợp căn hộ chung cư tiêu chuẩn 5 sao gồm 08 tòa căn hộ cao từ 28 – 35 tầng, dự tính sẽ cung cấp ra thị trường 2.732 căn hộ. 100% căn hộ được thiết kế với sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó hơn 80% căn 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đặc trưng, thỏa mãn mong muốn sử dụng về diện tích và không gian của quý khách hàng.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN