Mở bán dự án Intracom Vĩnh Ngọc

Với 1 tỷ đồng trong tay mà bạn đang làm việc tại khu vực Tây Hồ, Cầy Giấy. Làm thế nào để có thể có được nhà với mức giá bán đắt đỏ của kế cận.. Câu trả lời nằm ở dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.. Khu đô thị Bất Động Sản cao cấp top 1 bên cạnh phía Bắc thành phố Hà Nội..
Dự án Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm cách bên cạnh quận Tây Hồ chỉ khoảng 15 phút qua lại thông qua cầu Nhật Tân.. Với vị trí thuân lợi như thê này.. Người mua Khu đô thị Intracom Riverside có thể đi làm thông qua cầu cực kỳ với tốc độ chóng mặt nếu đang làm việc tại gần này.. Với mức giá bán nhà vào khoảng 18 triệu đồng / m2. So sánh chính diện với giá bán nhà ở Khu đô thị bên vùng lân cận quận Tây Hồ vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2 thì Có thể nói rằng mức giá bán trên đó là rất hấp dẫn..


Intracom riverside được đầu tư và hình thành bởi công ty cổ phần xây dựng Intracom ( tập đoàn hoạt động đa dạng năm trong ngành bất động sản ) đa số sản phẩm của chủ thầu Intracom đã đến với quý khách trong 5 năm gần đây và được nhà đầu tư ý kiến tốt.. Tiêu biểu như là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn.. sắp tới đây là Intracom Vĩnh Ngọc..
Với 1 tỷ đồng bạn nhận được:
- căn hộ ở vị trí tốt đẹp top 1 thủ đô Hà Nội khi đi 15 phút đó là có thể vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội.
- nhà có view đẹp bậc nhất nước ta khi mà nhìn ra sông Hồng.
- nhà có môi trường sống thoáng đãng, hoàn hảo khi nằm tại vùng lân cận thị trấn Đông Anh, không khí trong xanh, mát mẻ.
- nhà có Kiến trúc tối ưu và ưu việt về Diện tích được tận dụng trong căn hộ khi chỉ có tiết diện vào khoảng 48m2 mà có tới 2 phòng ngủ..
- căn hộ có hạ tầng vùng lân cận sống tuyệt mỹ, có TTTM, khu mua sắm, căn hộ hàng, cafe, bar, cây xanh, Bể bơi..


Xem thêm dự án : Mở bán Chung cư Eco Dream
- căn hộ có tiềm năng gia tăng chất lượng cao top 1 khi mà nằm ở ngay trục phát triển cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài.. vùng lân cận có tiềm lực tăng mạnh giá trị k nhỏ bậc nhất..
quý khách hàng quan tâm đến Intracom Riverside có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chương trình ưu đãi và đặt chỗ trước để chọn được nhà đẳng cấp nhất.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN