Tập đoàn Ceo Group đã làm gì ở Phú Quốc

Xuất hiện thêm lần mới nhất trên Phú Quốc, dự án Ceo Group Phú Quốc thỏa mãn được tất cả những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư khó chiều chuộng nhất: vị trị SINH phong lưu. Sonasea Villashop nắm giữ vị trí vô cùng đắc địa, ở ngay khu khu tổng thể nghỉ dưỡng Bãi Trường, bãi biển dài cũng như tốt nhất Phú Quốc, chỉ có 5 phút sở dĩ cho sân bay nước ngoài, 10 phút sở dĩ mang đến thị trấn Dương Đông cũng như 15 phút để mang lại thị trấn An Thới . ...


Dự án Ceo Group Phú Quốc nằm trong siêu dự án khu cao điểm nghỉ ngơi Sonasea Villas và khu nghỉ dưỡng Phú Quốc với quy mô 79,9810 nghìn mét vuông do công ty lớn C.E.O làm Chủ đầu tư mang tổng kinh phí đầu tư là 4.154 tỷ việt nam đồng.

Biệt thự Ceo Group Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu phối hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bên cạnh khách sạn Novotel và Mường Thanh, sở hữu bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, từ đây chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.

Biệt thự Sonasea là một sự nâng cấp lý tường giữa mô hình Villas nghỉ dưỡng và shophouse thương mại, đây cũng chính là sự ra đời tất yếu từ mong muốn thực tế của các nhà đầu cơ khi đến với Phú Quốc. Với 82 căn Villashop được có lâu dài cho 50% diện tích kiến trúc, đây chính là yếu tố được phần lớn các quý cư dân cân nhắc khi đầu tư và sở hữu bất động sản tại Ceo Group Phú Quốc.

Các chủ nhân tại biệt thự Sonasea Phú Quốc sẽ sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo trên bãi tắm riêng dài 1km của dự án, thỏa thích cùng những trò chơi trên biển và sử dụng các tiện ích 5 sao của Novotel Phú Quốc, Sân golf 9 lỗ kế bên Sonasea Villashop cũng là nơi gặp gỡ lý tưởng cho những thượng khách yêu thích môn thể thao quý tộc này.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án eco dream Nguyễn Xiển

Với điểm chủ chốt 2 mặt tiền thoáng đãng cùng với kiến tạo độc đáo từ những thiết kế sư hàng đầu của CEO GROUP, mỗi căn shopvillas có không gian kinh doanh cực kỳ nhanh chóng tại tầng trệt, khả năng kết nối nhanh tới tất cả các khu biệt thự nghỉ dưỡng và hotel lớn trong siêu dự án cùng với tính độc đáo, hiếm hoi của loại hình phối hợp nghỉ dưỡng này tại Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung, cam đoan sonasea Shop villas sẽ là địa điểm kinh doanh mơ ước của nhiều thương hiệu lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN