The Grand Sevilla nơi an cư lý tưởng sinh lợi hiệu quả cho gia chủ

Căn hộ dự án The Grand Sevilla được người mua nhận định cao hàng đầu ở địa điểm xây dựng, đặt ở khu TT của quận Hai Bà Trưng, liền kề với nhiều khu dự án, thương mại tiên tiến, đường sá đi lại thuận tiện, điểm độc đáo là được gần quần thể khu đô thị sinh thái Ao Mơ nên sẽ là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm các hệ sinh thái sống thi vị, xanh mát.
Thêm vào đó, vì là đợt mở bán thứ nhất nên đơn giá của căn hộ The Grand Sevilla chính là điểm hấp dẫn hạng nhất, bên cạnh đó, loại hình thanh toán nhanh nhẹn, đãi ngộ hết mức cho bạn lại càng khiến KĐT thêm nóng và nhận được nhiều sự quan tâm. có thể nói, mỗi căn hộ đều có tính thanh khoản cao, là nơi an cư lý tưởng cũng như sinh lợi hiệu quả cho gia chủ.

Vào thời gian ngắn sắp về chủ đầu tư Vimefulland sẽ cho ra mắt khu đô thị The Grand Sevilla. Đây chính là sự kiện chứng tỏ được sức lôi cuốn của dự án chung cư The Grand Sevilla do chủ đầu tư Vimefulland quy hoạch xây dựng.


Trong phần lớn những căn hộ của chung cư The Grand Sevilla, được quý khách quan tâm đứng đầu vẫn là những cặn hộ Bao gồm 3 PN mà hướng view đẹp nhất là nhìn sang hồ nước mênh mông, nhìn sang sông Hồng, hay nhìn qua khu sinh thái Vĩnh Hưng. Hợp phong thuỷ chính là yếu tố thu hút nhất của căn hộ này.
Với DT khá lớn dự tính từ 70 – 150m2, gồm có 2 nhà vệ sinh, 2 PN chính, một PN phụ cùng với lan can rộng nhưng mức giá chỉ hơn 2 tỷ, tương đương với những căn hộ 2 phòng của Times City có D.tích tương đương nhưng giá bán lại không hề thấp hơn.

Với đơn giá giao bán khá hấp dẫn gồm có VAT + full nội thất, có không ít bạn đã quyết định giữ chỗ cho mình ngay tại đợt chào bán này thậm chí là cả tuần trước khi mở bán diễn ra. Đây chính là động thái xác thực để tận dụng cơ hội có được căn hộ The Grand Sevilla với mức giá đầu vào cạnh tranh nhất, kèm theo đây là những phương thức đãi ngộ lôi cuốn đứng đầu.
Nhiều bạn đặt mua căn hộ dự án chung cư The Grand Sevilla

Nhiều bạn đặt mua căn hộ The Grand Sevilla là vì lý do vị trí tiện lợi, giá tiền cả vừa phải, tiện ích hiện đại mà khi nhận nhà sẽ gồm có toàn bộ nội thất sang trọng, đủ đứng đầu. Do vậy, nhiều khách hàng tỏ ra không hề chần chừ và cảm thấy vui thích khi đặt mua được những căn hộ The Grand Sevilla ưng ý hàng đầu.


>> xem thêm: d'eldorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN