ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN FLC QUANG BINH RESORT CHUẨN MỰC

Nhiều chuyên gia đã nhận xét FLC Quang Binh Resort sẽ là một trong số dự án bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng trong năm 2017. Nổi bật trong số những dự án nghỉ dưỡng gần được khởi công tại Quảng Bình, dự án chung cư FLC Quang Binh Resort đã và đang tạo tạo nên sức nóng không nhỏ với những người đầu tư nhờ ưu điểm tuyệt vời đến vị trí, tổng quy hoạch, TK và nhãn hiệu công ty.


THƯƠNG HIỆU FLC GROUP CĐT DỰ ÁN FLC QUANG BINH RESORT


Thông qua hàng loạt KĐT đã và đang khởi công, FLC Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách và nhà đầu tư. Những dự án chung cư như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn,… đang ghi nhận vận tốc gia tăng nhanh cùng tỉ lệ đặt phòng luôn ở mức cao. Quý khách cũng có những phản hồi tích cực trở về chất lượng dịch vụ và nhờ đó tăng uy tín và sự cốn hút của các KĐT này. Tại Quảng Bình, hiện FLC đang triển khai dự án chung cư là FLC Lệ Thủy Quảng Bình Resorts, chung cư này đều có lĩnh vực sản phẩm Condotel và biêt thự biển.

Thông tin KĐT FLC Quảng Bình nằm tại 2 xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh và Hồng Thủy huyện Lệ Thủy. Với tổng diện tích lên đến 1.900Ha số vốn đầu tư 14.000 Tỷ đồng, Condotel FLC Quảng Bình và biệt thự FLC Quảng Bình là chung cư quy hoạch đứng đầu phạm vi cho về thời khắc hiện nay. Tháp Condotel FLC Quảng Bình sẽ cung cấp cho thị trường 600 phòng đạt chuẩn 5sao, dự kiến hoàn thành vào quý III năm 2018.NHẬN ĐỊNH VỀ DỰ ÁN FLC QUANG BINH RESORT

“Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án hiếm có trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, chia sẻ.

Nói về FLC và việc đầu tư dự án FLC Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chúng tôi đánh giá đây là tập đoàn hàng đầu, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình. Giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc”.

“Đối với dự án FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đây là dự án trọng điểm của Tỉnh giai đoạn từ nay đến 2020. Dự án sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á”, ông Hoài đánh giá.

Đăng ký ngay để cập nhật thông tin và thời gian chào bán khu dự án FLC Quang Binh Resort !!!!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN