Đất nền Hội An tâm điểm của giới đầu tư bất động sản

đất nền hội an được kim chỉ nan trở thành tâm điểm của giới đầu tư vào cũng như ngoài nước với khối lượng du khách vãng lai quan cho đây không giảm mỗi năm. khu đô thị mới Time Hội An là dự án công trình nổi bật tại thị trường BDS miền trung bộ nói chung và Hội An nói riêng có cảnh vật đẹp cũng như tọa lạc ngay tại lòng điểm du lịch phố cổ.

dự án công trình đô thị Time Hội An mang tổng diện tích 10.5 nghìn mét vuông với công ty đầu tư là doanh nghiệp lớn Thiên Vương Group với tổng số vốn đầu tư lên tới mức 330 tỷ VNĐ. công ty lớn địa ốc Minh Trần khi là bộ phận bắt tay và phát triển dự án công trình. chỗ đứng triển khai được đặt tại phường Sơn Phong, Cẩm Châu, thành phố Hội An. Việc kiến thiết từng cụ thể trong dự án do các công ty lớn vào và ngoài nước đảm nhiệm
vị trí dự án công trình Time Hội An City tọa lạc tại chỗ đứng tuyệt đối độc đắc – gần vào lòng khu du lịch phố cổ Hội An – tuyến đường Lý Thường Kiệt – Lý Nam Đế và biện pháp bãi tắm biển cửa ngõ Đại chỉ tầm 3 cây số.
Từ dự án công trình đi trong khu của Hội An chỉ có tầm 15 đến 20 phút chạy bộ cũng như chỉ mất tầm 30 cho 40 phút chạy xe để trở về Đà Nẵng.
Mặt khác với vị trí mặt tiền của dự án – vị trí phong thủy đem lại sự thịnh vượng cho dân cư – lợi thế so sánh mà ai cũng muốn sở hữu.
Xem thêm về dự án: dự án đất nền nam hội an
Dự án được thiết kế với việc cho ra đời một khu phố mua sắm, phố đi bộ và hệ thống nhà hàng ăn uống liền kề mang đậm chất của phố Cổ, giao thoa nền văn hóa Việt – Nhật Hoa.
Dự án khu đô thị Time Hội An quy hoạch xây dựng 300 nền đất, mật độ xây dựng thấp, diện ích cây xanh chiếm đến 30%. Khách sạn Time Hotel đạt chuẩn 5 sao với diện tích 1.8 ha với 1.200 phòng. Cùng với đó là trung tâm mua sắm, ẩm thực quy mô đầu tiên tại Hội An với 150 – 200 cửa hàng có diện tích 20.000 .
Các quy hoạch và thết kế chiến lược phát triển sẽ mang lại Cho Time Hội An thành điểm đến hàng đầu của phố Hội với sự phát triển cộng đồng vững chắc
Tiện ích Time Hội An chính là một trong điểm có sức hút mãnh liệt không chỉ dân cư tại đó mà còn có sức hút mạnh mẽ với du khách nước ngoài. Time Hội An City có các tiện ích như khách sạn, trung tâm thương mại mua sắm, khu giải trí, khu dân cư, khu đô thị dịch vụ, công viên và khu dân cư nghỉ dưỡng. Không thể không kể đến hệ thống bể bơi, nhà hàng, quán bar, café cung như khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ được thiết kế hết sức an toàn cũng như khoa học. Hệ thống giao thông tại đây cũng được phát triển đồng bộ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại thăm thú của mọi người.
Xem thêm về dự án: khu đô thị sinh thái hòa xuân đà nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN