Hấp dẫn lợi nhuận cao khi đầu tư condotel tropicana nha trang

Condotel tropicana nha trangCondotel là viết tắt của hai khái niệm condominium và hotel

Nghĩa là căn hộ và khách sạn. Khuấy động thị trường là các dự án Condotel biển, một số chủ đầu tư cam kết trả lợi nhuận cố định 8-10%/năm. Sở hữu sản phẩm “lai” như condohotel nhà đầu tư có thể có thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại các căn hộ tiện nghi như khách sạn.

Hấp dẫn lợi nhuận cao

Nhìn vào mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Các dự án condotel hút khách  nhờ  hạ tầng các  khu nghỉ dưỡng hoàn thiện, đời sống và thu nhập của người dân tăng lên. Ví dụ như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ bay, lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. Cơ sở hạ tầng ở TP.Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.

Sản phẩm condotel Tropicana 40 Trần Phú thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40 m2 - 60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, nên người mua ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai. Một vấn đề khác nữa là quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc sở hữu kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt nhà đầu tư. - chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN