Những yếu tố tạo nên sức cuốn hút của dự án Condotel Virgo Nha Trang

Condotel Virgo Nha Trang đang là tâm điểm sự chú ý trong giới đầu tư bất động sản bởi một loạt những lợi thế chắc chắn giá trị tài sản nâng cao theo thời gian cũng như khả năng sinh lời bền vững.
Xác lập quyền có được vĩnh viễn
Khác với nhiều căn hộ condotel hay căn hộ chung cư Ngày nay là chủ căn hộ chỉ chiếm hữu trong khoảng thời gian 50 - 70 năm, Virgo Hotel & Apartment sẽ xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn cho người mua. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm cho giới đầu tư condotel cũng như bảo toàn quyền lợi về an sinh xã hội cho những nhà đầu tư mua căn hộ mà còn góp phầm chắc chắn giá trị dự án sẽ ngày càng tăng nhanh theo thời gian, không bao giờ lo tài sản của mình sẽ bị rớt giá sau vài năm sử dụng. Yếu tố này chính là tại sao khiến những quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận tin tức dự án.
Chính sách mua lại condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ
Một điểm khác biệt của Condotel Virgo Nha Trang được coi là nhà đầu tư đưa ra chủ yếu sách mua lại căn hộ condotel với giá tăng lên 8% giá trị nhà sau khi bàn giao. Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ không còn lo sợ rủi ro, trong trường hợp cần bán để thu hồi vốn thì vẫn thu về được khoản doanh thu tốt so với khoản đầu tư ban đầu.
Cam đoan doanh thu hấp dẫn
Virgo Hotel & Apartment được xây dựng và đi vào vận hành với 3 chức năng chính là khách sạn, dự án condotel và chung cư, do vậy đã tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho những nhà đầu tư và những khách hàng: đầu cơ căn hộ condotel hoặc mua chung cư để ở. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức cam đoan lợi nhuận hấp dẫn khách hàng. Đối với condotel, xác nhận lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm, còn dự án mức cam đoan doanh thu đó là 7%.
Vị trí trung tâm
Virgo Hotel & Apartment tọa lạc ở số 39 - 41 Nguyễn Thị Minh Khai, đây là khu sầm uất bậc nhất tại thành phố Nha Trang, tập trung lượng k nhỏ khách du lịch với những quản lý vui chơi, giải trí không kể ngày, đêm. Từ đó, cũng vô cùng tiện lợi qua lại, kết nối những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú , căn hộ thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…
Virgo Hotel & Apartment còn ghi điểm bởi trong tương lai sẽ nằm ngay khu vực Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng trục đường lớn – một nút giao thông trọng yếu của thành phố.
>> Xem thêm: Belleville Hà Nội
Thiết kế điểm cộng, hệ thống tiện ích 5 sao
Các căn hộ đều được thiết kế thông minh với ban công rộng, tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển dịu mát. Phần lớn các nhà đều thấy biển với hướng view thông thoáng.
Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng 5 sao ở Dự án Virgo Nha Trang cũng được coi là yếu tố gây sức thu hút đối với khách hàng. Vượt trội trong số đó cần phải biết đến hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28, phòng tập GYM hiện đại, phòng xông hơi cao cấp… hệ thống căn hộ hàng phong cách sang trọng tại tầng 4 và 5, hệ thống trung tâm thương mại với Diện tích 700m2 quy tụ những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước…
Khả năng du lịch Nha Trang
Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách thế giới đón gần 1 triệu lượt, nâng cao 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.
khả năng du lịch, sự đầu cơ bài bản và các chủ đạo sách hình thành du lịch mãnh mẽ chính là nền tảng quan trọng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân đoạn căn hộ condotel tại thành phố Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN