SỨC HẤP DẪN KHÔNG GIAN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ với vị trí 3 mặt hướng hồ chủ nhân của mỗi căn hộ có thể ôm trọn một Hà Nội yên bình ,lộng gió. Tại đây đã và đang hình thành một không gian sống lý tưởng bên cảnh hồ thơ mộng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

>>xem chi tiết tại: http://gallerygiangvo.net/

SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ VỊ THẾ PHONG THỦY VÀ CÁC GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Theo các chuyên gia phong thủy, địa thế của thủ đô Thăng Long xưa và Hà Nội nay có thế “long chầu, hổ phục” do được bao bọc và che chở bởi 2 dãy núi lớn hai bên là dãy núi Tam Đảo và Ba Vì. Bởi vậy, khu vực quận Ba Đình luôn được coi là mảnh đất vượng khí và tốt lành. Bên cạnh đó, khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu não của cả nước, các đại sứ quán.

Hồ Giảng Võ với nhiều không gian xanh, mật độ xây dựng thấp là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao và có nhiều khách nước ngoài lưu trú, do đó giá BĐS quanh khu vực quận Tây Hồ luôn cao hơn so với các khu vực khác và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Khối đế tòa nhà là khu vực sân vườn, được bao phủ bơi cây xanh và nhiều không gian riêng tư nơi cư dân của Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ có thể thoải mái thư giãn và gặp gỡ bạn bè, bên cạnh hồ bơi Vinhomes Giảng Võ còn có phòng tập thể dục hiện đại, khu vực bontique, nhà hàng, quán bar và một hầm rượu riêng. Hơn thế nữa, căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp vì vậy cư dân nơi đây có thể hưởng thụ một môi trường sống có đầy đủ các dịch vụ cao cấp.

Cư dân Vinhomes Gallery sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm và các tiện ích chung bao gồm hồ bơi, sân chơi, nhà hàng, quán bar cao cấp, cửa hàng mua sắm và dịch vụ chất lượng 5 sao.
Với những không gian được thiết kế sáng tạo, tinh tế, Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ sẽ là một tài sản vô giá, một nơi yên bình, tách biệt với sự náo nhiệt của phố thị, một nơi để bạn thư giãn và tận hưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN