VỊ TRÍ SIỂU ĐẸP DỰ ÁN DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú nằm tại vị trí mặt đường trần phú tuyến đường biển được mệnh danh là con đường kim cương đẹp và giá trị nhất Nha Trang.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN DRAGON FAIRY

Dự án có mặt tiền rộng, có đường nội bộ rộng 16m đi ra bãi tắm riêng bên chân đồi Bảo Đại. Cả 4 mặt đều thoáng. Tầm view vĩnh cửu, thoáng đãng và không bị che chắn với cả 4 mặt biển: view trực diện ra khu du lịch Vinpearl, Khu Resort và bãi tắm Bảo Đại, View trọn vẹn tuyến đường Trần Phú đầy sôi động vào buổi tối …

Nằm ở vị trí với thế phong thủy “mặt hướng thủy, lưng tựa sơn” – “Nghinh phong vọng nguyệt”. Nằm ở Trung tâm hành chính – chính trị tỉnh, kết nối hai địa danh du lịch lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa là TP Nha Trang và bờ biển Bãi Dài TP Cam Ranh.
Dự án Dragon Fairy nằm trong quy hoạch du lịch và phát triển mới của phường Vĩnh Nguyên một điểm nhấn của thành phố du lịch biển Nha trang.


MỘT SỐ LÝ DO KHÁCH HÀNH NÊN CHỌN DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ

Có rất nhiều yếu tố để khách hàng có thể lựa chọn để mua cho thuê căn hộ để kiếm lợi nhuận. Ngoài các lý do nêu ở 2 mục trên thì còn rất nhiều lý do và sau đây là lý do tại sao khách hàng nên chọn dự án 89 trần phú này để làm căn hộ cho thuê:
  • - Giá tốt nhất chỉ bằng gần ½ giá của các dự án ở mặt đường Trần Phú. Một mức giá mà khách hàng đầu tư tìm hiểu sẽ nhận biết được cơ hội khi tham gia dự án.
  • - Căn hộ 89 trần phú tiểu chuẩn 5 sao và năm trong khu vực trọng điểm du lịch sau này mà giá trị thấp nên cho thuê giá thấp vừa phải nên sẽ thu hút nhiều khách hàng, lợi nhuận sẽ cao, có thể cho khách nước ngoài thuê theo tháng , theo năm. Giá trị căn hộ thấp nên thu hồi vốn nhanh.
  • - Gần khu du lịch Bảo Đại resort, Viện Hải Dương học, cảng Cầu Đá đi ra các hòn đảo, Cáp treo Vinpearl… nên khách du lịch rất thuận lợi tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
  • - Căn hộ được thiết kế 100% view biển nên sẽ được khách hàng lựa cho nhiều với không gian thoáng mát và đón ánh sang tự nhiên.
Dù là khách hàng đang có nhu cầu mua để ở, đầu tư hoặc giữ tài chính cho gia đình thì dự án Dragon Fairy 89 Trần phú là 1 sự lựa chọn khiến cho khách hàng suy nghĩ và quyết định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN