VINPEARL HỘI AN RESORT SẢN PHẨM HỘI TỤ LỢI NHUẬN

Vinpearl Hội An Resort chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG

Thị trường bất động sản hiện nay đang ồ ạt các dự án lớn nhỏ với những chiêu thức quảng bá, truyền thông mới khiến cho khách hàng không khỏi rối loạn. Đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sẽ rất khó để lựa chọn một sản phẩm đầu tư hợp lý cho mình, có thể sinh lợi nhuận cao bền vững nhưng vẫn đảm bảo là hết sức khó khăn. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án Vinpearl Hội An do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đảm bảo sinh lời với mức lãi suất cao hơn hẳn của ngân hàng hiện nay.

Đến nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Hội An, khách hàng còn được tận hưởng cực kỳ đa dạng các loại hình du lịch, đảm bảo cho một kỳ nghỉ lý thú và được trải nghiệm nhiều nhất từ trước đến nay. Đến Hội An không chỉ có tới phố cổ, mà quý khách hàng còn có thể tắm biển Cửa Đại, đi du thuyền trên sông và đến thăm quan, ngắm nhìn những rặng san hồ đẹp nhất tại Cù Lao Chàm khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hội An.


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VINPEARL HỘI AN RESORT?

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu. Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao?
Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình. Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Mặt bằng Vinpearl Hội An mới nhất đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận thông tin và tài liệu mới nhất từ dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN