Condotel Arena Cam Ranh sở hữu không gian nghỉ dưỡng thuận tiện

Không chỉ sở hữu địa điểm “đẹp mê ly” mà Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của công ty Vịnh Nha Trang còn có không gian nghỉ dưỡng vô cùng tân tiến với những tiện ích đồng bộ tân tiến được bố trí tại 9 tầng thương mại khối đế và tầng cao 21 – hai mươi lăm tầng thượng của tòa nhà. Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với biển bởi KĐT chỉ cách mặt biển vài bước chân. Không những thế, việc tham quan những thắng cảnh khác tại Nha Trang như: Vinpearl, Vịnh Vân Phong, tòa nhà Yang Bay, tháp Ponagar, đảo Điệp Sơn, đảo Khỉ…cũng rất thuận tiện và nhanh chóng.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ – khu đô thị vượt tiêu chuẩn 5 sao

Các năm Cách đây không lâu, hàng loạt những ông lớn đã rộng mở quy hoạch xây dựng du lịch biển đảo, quy tụ đầu tư CSHT thống nhất. Theo thống kê mới hàng đầu, hiện phạm vi Cam Ranh - Nha Trang có 572 cơ sở lưu trú với giáp 16.200 phòng nghỉ. Tuy vậy, có rất nhiều dự án chung cư chưa bảo đảm được tiêu chí đẳng cấp 5 sao của du khách. Theo khảo cạnh mới hàng đầu, ngay lúc này chỉ có một số dự án chung cư Condotel đạt tiêu chuẩn đẳng cấp cao, với đó tiêu biểu là Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của CĐT Vịnh Nha Trang.

Khu vực Vịnh Cam Ranh - Nha Trang một trong 29 vịnh biển đẹp số một thế giới, bãi biển tại chỗ này cũng là một trong những bãi biển đẹp hàng đầu hành tinh với bãi cát trắng dang rộng hòa với nước biển trong xanh, phẳng lặng. Đây chính là lý do Nha Trang luôn trở nên điểm trở về hàng đầu châu Mỹ. Sức lôi cuốn của thành phố biển Nha Trang đã mang theo yêu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng đòi hỏi phải phục vụ và đây chính là tiền đề cho sự “bùng nổ” những căn hộ dự án khách sạn Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ hưởng lợi chỉ từ hạ tầng

Lựa chọn đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài hay bất kỳ dự án hotel nào tại Cam Ranh - Nha Trang, quý quý khách cũng đều nhận được những giá trị và lợi ích hạng nhất định. Đại biểu như tại Condotel The Arena Cam Ranh tại đường Nguyễn Tất Thành sẽ mang lại cho quý khách lợi nhuận hứa hẹn từ chương trình cho thuê lên trở về 10% giá tiền trị căn hộ trong 10 năm, được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn dây chuyền của ab Group và được hỗ trợ vay 70% trong thời gian tối đa là 15 năm.
hiện tại, tỉnh Khánh Hòa cũng đã mở thêm nhiều đường bay quốc nội và quốc tế, dự tính về năm 2030, những sân bay sẽ rộng mở với công suất 8 triệu hành khách/năm, cao gấp 5 lần khoản thờ điểm hiện nay. Ngoài ra là cảng tàu du lịch nước ngoài, Cảng hàng ko nước ngoài Cam Ranh đã được đầu tư mở rộng và đi vào lao động. Đây chính là những yếu tố cực kỳ thuận tiện cho cả du khách khi trở về nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Nha Trang cũng như sau điều kiện bảo lãnh cho việc đầu tư thời gian dài của những người đầu tư đang tìm kiếm một kênh tạo lợi nhuận bền lâu.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Cơ hội đắc địa để đầu tư

Một KĐT mang vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ tựa như nàng công chúa ngủ quên bên bờ biển. Vị trí phong thủy đáng mơ ước tại bãi Dài. Là sản phẩm thứ hai của công ty Vịnh Nha Trang. Một condotel cao cấp, thiết kế tiên tiến, kết cấu vĩnh cửu, lâu bền với thời gian. Tiện ích đồng bộ phong phú, giải trí hiện đại. Ra đời vào thời khắc đắc địa ngay sau khi Vinpearl Bài Dài phủ kín bảng hàng, Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo dành cho các nhà kinh doanh bất động sản thức thời và đem đến những thưởng thức không thể nào quên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN