Chung cư Doji Hạ Long - Dự án căn hộ chất lượng cao

dự án chất lượng cao Doji Hạ Long Quảng Ninh
Bất cứ ai có cung cầu tìm hiểu và đầu cơ những dự án chung cư đều vô cùng để ý đến những lợi thế được hưởng khi mua chung cư đó. Đó là một dự án đẳng cấp, Chung cư Doji Hạ Long không phụ lòng nhà đầu tư khi các tiện nghi được đầu tư rất đồng bộ và chỉn chu.

Chung cư Doji Hạ Long - Vị trí Bất Động Sản vàng

doji hạ long có được vị trí nhà đất đắc địa: Vịnh Thiên Đường, ở số 1 Bến Đoan, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long
Với vị trí này, dự án căn hộ chung cư được đánh giá có cảnh nhìn đẳng cấp nhất khu vực, đáp ứng các nhu cầu nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống tiên tiến.

Chung cư Doji Hạ Long - thiết kế Khu đô thị

dự án nhà đất doji Hạ Long được Kiến trúc bởi: LJ ASIA và west green design ( Canada). Tập đoàn thi công: Coteccon
Kế hoạch khởi công: quý I – 2017
Bàn giao dự án: quý IV – 2018
Theo Kiến trúc, diện tích tổng xây dựng của dự án Doji Hạ Long chỉ chiếm 30% tiết diện, kênh đến xây dựng một tổng thể dự án hoàn thiện, môi trường sống thân thiện đạt đẳng cấp 5 sao trong kế cận
Quy mô dự án: 2 toà dự án cao 31 tầng với 2 tầng hầm lớn. Tiết diện căn hộ ở, chung cư từ 53 – 130 m2 với số các phòng ngủ từ 1 – 4 phòng. Kiến trúc đáp ứng nhu cầu tận dụng linh hoạt của nhiều người và đa dạng gia đình với mục dịch nhà tại hay nghĩ dưỡng.

Chung cư Doji Hạ Long - Cơ sở hạ tầng sang trọng

Khu đô thị doji mang lại cho người dùng sự lựa chọn nhất cho một nhà hạng A với đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ tiện ích nhất.
Hệ thống đường giao thông linh hoạt, liên kết với tất cả những vị trí trong khu vực.
Dịch vụ nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại… đem lại cho cư dân chất lượng cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất.
Với vị trí trung tâm đắc địa, tập trung nhiều khu vui chơi, giải trí… giúp người dùng thư giản.

Chung cư Doji Hạ Long - quý khách hàng khủng

giới đầu tư chủ yếu của Khu đô thị là Công ty TNHH Bất Động Sản Dojiland – trực thuộc tập đoàn đá quý Doji. Đó là giới đầu tư đá quý đẳng cấp thế giới, có vị trí, uy tín k nhỏ trên bản đồ đá quý và đó là niềm tự hào của lĩnh vực kinh doanh đá quý tại Việt Nam
Với nguồn lực mạnh về tài chính, chủ đầu tư sẽ bảo toàn đem lại Khu đô thị nhà đất chất lượng và sống lý tưởng bậc nhất.

Chung cư Doji Hạ Long - đem đến cuộc sống văn minh tiên tiến

An ninh kế cận đảm bảo, giá trị và dân trí cao… đó là môi trường sống lý tưởng của những gia đình tiên tiến Ngày nay. Không gian sống sứng tầm sang trọng quốc tế với thời cơ tiếp cận cuộc sống tiên tiến và những thời cơ vàng để gây dựng
Mục tiêu dự án đó là xây dựng một nơi mang lại môi trường sống đẳng cấp quốc tế, xứng tầm với những tiêu chí hạng A về một dự án dự án cao cấp về mọi mặt. Các căn hộ chung cư Doji sẽ đó là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của những căn hộ đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới. Hứa sẽ tạo ra một cơn sốt bất động sản không hề nhỏ trong bên cạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN