Scenia Bay Nha Trang hiện thực hóa giới thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một trong những kênh đầu tư vô cùng hiệu quả an nhàn và an toàn trong dịp cuối năm 2017 này. Nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn Scenia Bay Nha Trang được cho rằng các căn biệt thự biển trong dự án thực sự giống như một phép màu giúp hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh cho họ.

Scenia Bay Nha Trang kênh đầu tư hiệu quả

Thực tế tại Việt Nam có rất nhiều người có tiền nhưng vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên tiếp tục đầu tư số tiền kiếm được vào kênh đầu tư nào. Nhiều người trong số họ lựa chọn ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên theo nhiều khách hàng cách này không hề hiệu quả vì số tiền mà họ nhận được chỉ đủ để bù cho sự trượt giá của đồng tiền.
Số khác lựa chọn chơi chứng khoán, vì đây là một kênh đầu tư khá an nhàn song lại đầy mạo hiểm, rất nhiều trong số họ đã trắng tay chỉ sau một đêm do thị trường tụt giá và toàn bộ số chứng khoán mà họ mua vào chúng đơn giản chỉ là một đống giấy lộn. Ngoài ra có những người lựa chọn kinh doanh bằng cách mở công ty, nhưng việc điều hành hoạt động của những công ty đó lại tốn quá nhiều thời gian và công sức, nhiều khi khiến họ kiệt sức cùng với những công việc hiện tại.
Do đó họ luôn khao khát tìm kiếm một kênh đầu tư không chỉ đảm bảo cho mình dòng vốn và lãi suất mà chúng còn phải là một kênh đầu tư thực sự an toàn và an nhàn. Đây là lý do khi được tư vấn về các căn biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang họ đã vui mừng khôn xiết và sẵn sàng đầu tư sau khi tìm hiểu kĩ càng.

Scenia Bay Nha Trang luôn là kênh đầu tư hiệu quả

Cuộc sống hiện đại dường như ngày càng áp lực và đôi khi là quá căng thẳng cho bất cứ ai, đặc biệt là những người có tiền. Vì vậy tìm kiếm một kênh đầu tư an nhàn và thảnh thơi là ước mơ của nhiều người trong số họ.
Scenia Bay Nha Trang có chủ đầu tư là tập đoàn Phúc Sơn, vì vậy khi đầu tư vào kênh này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về sự rảnh rỗi thực sự vì nhờ có chương trình timeshare của chủ đầu tư. Khi đầu tư vào biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang khách hàng chỉ cần thanh toán 100% GTBT thì chương trình cho thuê chính thức được áp dụng.
Theo chính sách bán hàng, chủ đầu tư sẽ cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng thấp nhất 10% GTBT/ năm trong vòng 10 năm đầu, sau 10 năm chủ đầu tư sẽ thanh toán theo cam kết lợi nhuận 85/15 như trong hợp đồng. Và cứ 6 tháng một lần, chủ đầu tư sẽ gửi lợi nhuận đều đặn cho khách hàng. Và đó cũng chính là Cơ hội đầu tư biệt thự biển đà nẵng dành cho mọi nhà đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Vì vậy đây là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và thực sự phù hợp với những người có tiền và có nguyện vọng hiện thực hóa ước mơ đầu tư kinh doanh an nhàn, thảnh thơi của mình thông qua Condotel Scenia Bay Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN