Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao dự án độc đáo nhờ kiến trúc Hàn Quốc

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chậm tiến độ là công trình được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ từ bước lên kế hoạch, Kiến trúc cũng như triển khai xây dựng. Dự án được TĐ khôn cùng để ý về trị giá công trình nên đông đảo tường của dự án đều được xây dựng theo công nghệ hoàn toàn mới và đạt chuẩn cao. Dự án có tường căn hộ được coi là bê tông chịu lực sẽ bảo đảm tiềm năng chống đỡ cho dự án nên sẽ giảm tối đa các cột giúp cho thiết kế các nhà khôn cùng hợp lý, tiêu dùng được phổ thông cảnh quan hơn. Thiết kế của Dự án cũng vô cùng khéo léo giúp cho mỗi căn hộ đều có ít top 1 2 mặt thoáng giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió, không bị các ko gian chết trong từng căn hộ giúp cuộc sống của những cư dân trở thành tuyệt mỹ và lành mạnh hơn.

Sự sáng tạo trong lối kiến trúc mang phong cách Hàn của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Kiểu dáng căn hộ chung cư Booyoung Vina mang lại cho người dân dựa trên 2 chỉ tiêu là sự đồng bộ về yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn về cấu trúc toà , liên kết chặt chẽ với thời kỳ đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi chi tiết trong thiết kế Công trình hoàn toàn do những nhà ngoài mặt nhất đến từ Hàn Quốc.

Số đông các rõ hơn trong căn hộ Booyoung được bài trí nhạy bén . Đảm bảo sự hài hòa phần nhiều những phòng đều đón gió và ánh sáng tự dưng
Dự trên kết cấu của nhất tề những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay . Booyoung Vina Mỗ Lao mang trong mình nhất loạt những ưu ấn tượng như:
-Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng đột nhiên . Phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên thông qua lô gia bên hông nhà
- Khu Bếp được bố trí hợp lý và khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào căn hộ . Bếp luôn có logia thoát mùi, quá hợp lý trong sinh hoạt.
- Mọi tiết diện của nhà đều không còn góc chết, tiết diện thừa, được tiêu dùng tối ưu ,.

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có quy mô không nhỏ top đầu trọng tâm thành thị

Căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có quy mô 6 tòa chung cư được Kiến trúc với 02 tầng hầm và 30 tẩng nổi, trong đó từ tầng 1 – 3 chậm tiến độ là trung tâm thương nghiệp , phòng khám, nhà trẻ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Gym – Spa … Từ tầng 04 – 30 ngừng thi côngĐây là những Dự án với tiết diện từ 67,4 – 105,8 m2
- Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 67,4 m2 – 69,7 m2 – 75 m2
- Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 85,1 m2 – 94,7 m2 – 103 m2 – 105,8 m2
Booyoung Vina nhắm đến tính năng và sự ưu việt trong đến từ bên trong, số đông những căn hộ được Kiến trúc vuông vắn. Không những thế 100% căn có từ 2 -3 mặt thoáng nhằm Bảo toàn hầu hết các phòng đón được gió và ánh sáng tự nhiên:
toàn bộ những phòng đều có ánh sáng đột nhiên , phòng ngủ thứ 2 và 3 được lấy ánh sáng từ logia phụ
Phòng bếp được kiểu dáng khéo léo nhằm tránh tầm mắt khi khách bước vào nhà
Mọi thiết diện bên trong nhà đều được tối ưu , ko sở hữu góc chết hay không gian dư thừa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN