Hướng dẫn lắp đặt đèn tranh trang trí


Trong ngôi nhà thường phòng khách hoặc cầu thang luôn có treo những bức tranh nghệ thuật, chúng vừa có mục đích trang trí vừa thể hiện sở thích của gia chủ. Và đèn tranh trang trí sẽ khiếp những bức tranh nghệ thuật đó thêm lộng lẫy, quyến rũ và ấn tượng hơn ở phòng khách. Ngoài tác dụng rọi tranh treo tường, đèn rọi soi tranh còn giúp cho không gian gia đình, nhà hàng thêm ấn tượng, sang trọng và thanh lịch

Chọn loại đèn và số lượng đèn tranh trang trí


Nhưng với những bức tranh lớn, chúng ta cần xem xét để bố trí từ 2 đến 3 đèn và sắp xếp sao cho ánh sáng chiếu làm nổi bật được phần hồn của bức tranh. Có thể lắp đèn thẳng trên một hàng hoặc đặt mỗi đèn một vị trí như đèn chiếu thẳng, đèn hắt từ trên trần xuống hay chiếu từ dưới lên để tạo chiều sâu cho bức tranh nếu cần thiết. Tùy thuộc vào kích thước bức tranh và vị trí treo tranh mà chúng ta lựa chọn loại đèn, số lượng đèn sao cho hợp lý. Với những bức tranh kích thước nhỏ và ít chi tiết cần thể hiện chúng ta hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình chiếc đèn soi tranh loại nhỏ, ánh sáng tập trung và có thể chỉnh sửa được góc độ ánh sáng chiếu để tiện lợi hơn về sau trong quá trình sử dụng. 

Màu sắc ánh sáng đèn là một vấn đề quan trọng, bạn nên tham khảo những đơn vị thiết kế nội thất hoặc đơn vị cung cấp đèn chiếu tranh chuyên nghiệp, uy tín để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. 

Kiểu dáng đèn cũng nên hài hòa với bức tranh treo tường để làm nên phong cách cho bức tranh. Hiện tại, Đèn trang trí Hà Nội cung cấp rất nhiều mẫu đèn soi tranh với các kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm cho những sự lựa chọn của mình. 

Cách lắp đèn soi tranh đúng kỹ thuật


Để lắp đặt đèn soi tranh, bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây. 

Mở lại nguồn điện đã ngắt ban đầu sau đó bật thử công tắc điện xem đèn sáng chưa, nếu chưa cần xem lại phần đầu dây đấu giữa dây dẫn điện và đèn, cần xem lại và đấu đúng chiều. 

Điều chỉnh góc độ của đèn chiếu sao cho ánh sáng làm nổi bật bức tranh theo đúng ý tưởng của mình là hoàn thành.
Ngắt điện để đảm bảo an toàn khi lắp đặt đèn, tốt nhất chúng ta nên kiểm tra bằng bút thử điện để chắc chắn điện đã được ngắt hoàn toàn. 

Tiếp theo chúng ta dựa vào kích thước tranh và số lượng đèn sẽ lắp để đánh dấu vị trí lắp đèn phù hợp sau đó khoan và bắt chặt phần đế đèn. 

Lắp dây điện và các bộ phận kết nối với đèn chính xác theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm. 

Hoàn thành các bước nối dây dẫn điện với phần dây nối phía trong chân đèn sau đó cố định lại vào đế đèn cho chắc chắn. 

Bài viết trên là tất cả những gì bạn cần biết về đèn tranh và cách lắp đặt nếu bạn quan tâm đến các mẫu đèn trang trí khác thì có thể tham khảo tại: https://denanphat.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN