Phương Đông Green Park công trình sở hữu cảnh quan tuyệt mỹ

Phương Đông Green Park đó là cái tên của công trình hot vừa rồi , công trình không chỉ hot bởi lượng vốn đầu cơ không nhỏ mà còn là dự án chuẩn với cái tên huyền ảo của nó. Đây được coi là một công viên với nhiều khuôn viên xanh bởi tỷ lên mật độ xây dựng quá không đáng kể chuyên biệt đó là phong cách của dự án chuẩn ngôi căn hộ của Phương Đông. Có thể nói rằng Phương Đông Green Park là một không gian sống lý tưởng không chỉ hội tụ trọn vẹn sự tiện nghi nhạy bén mà còn phải là nơi hội tụ tinh hoa của sự đẳng cấp Với không gian sống xanh sạch thì những người dân nhí sẽ được sống trong một môi trường sống không chê vào đâu được để phát triển toàn diện văn thể mĩ, những người dân tuổi vàng sẽ có cuộc sống yên bình, tĩnh lặng và khỏe mạnh hơn.

Phương Đông Green Park – công trình chiếm hữu cảnh vật xanh an lành

Theo quy luật hàng năm của thị trường BĐS vào thời điểm từ tháng 8 - 12 đó là lúc nóng lên hàng đầu , với lượng giao dịch lớn vì đây đó là giai đoạn quý khách hàng mong muốn tìm được căn hộ mình thích trước thời điểm tết cổ truyền tới. 

Hiểu được được quy luật này, CĐT Công ty Cổ phần BĐS Phương Đông mở bán chính thức đợt 1 dự án chung cư Pd Green Park. Tóm lại, là một trong hiếm các công trình có được được một môi trường sống xanh an lành, với nhà được thiết kế hiện đại gắn kết với hệ thống tính năng được nhiều được đầu tư chu đáo, chung cư Pd Green Park hứa sẽ tạo thành sức thu hút quá lớn tại thị trường bất động sản phía Nam thủ đô vào dịp cuối năm 2018 này.

Phương Đông Green Park - đa dạng tại sao thú vị đang trờ đón quý khách trong lần mở bán đợt 1 này

Còn bên cạnh 2 tháng nữa mới chính thức đưa ra thị trường, nhưng theo các thông tin mà chúng tôi thì các nhà Pd Green Park được Kiến trúc với tiết diện rất phù hợp với nhu cầu hiện này đó là từ 53-110m2, từ 2-3 phòng ngủ. Kết nối với môi trường sống xanh với mật đội xây dựng chỉ tầm 40% rất thích hợp với những gia đình trẻ có con nhỏ. Ngày nay xu thế có được một căn hộ xanh tại ven đô ngày càng tằng vì mô hình dự án này sở hữu nhiều ưu điểm điểm nổi bật như môi trường sống rộng rãi trong lành , nhà rộng rãi, mức giá ưu đãi, giao thông tiện dụng . Có thể đánh giá rõ rang rằng không chỉ những gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc những chủ căn hộ nhu cầu có không gian sống đẳng cấp cũng có thể ở ở dự án Phương Đông Green Park.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN