VỊ trí "tựa sơn hướng thủy", phát tài phát lộc của Vinhomes Hạ Long

376 căn căn hộ phố thương mại nằm tại trung tâm của Vinhomes Hạ Long – dự án chính là vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long kế cận trung tâm tài chính – hành chủ đạo của tỉnh Quảng Ninh. Đa số từng căn căn hộ phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đều có vị trí vàng “tựa sơn – hướng thủy” đem đến tài lộc cho người dân.

Vinhomes Hạ Long thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích khu đô thị

Trong thiết kế của Khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và mua sắm. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho toàn thể cư dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống trọn vẹn với những không gian mát mẻ và thông thoáng với đẳng cấp 5 sao của tập đoàn đầu tư Vingroup. Đây sẽ là vị trí thưởng ngoạn vẻ đẹp của biển mỗi cuối tuần, là nơi nghỉ ngơi, thoải mái cho những kỳ nghỉ dài ngày hay là nơi an tâm cho cho một tương lai thảnh thơi, thư thái.

Thêm nữa, với hệ thống dịch vụ, thuận tiện đồng bộ kết hợp cùng không gian xanh mát, hướng biển, chủ chiếm hữu nhà phố thương mại sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng tốt trong không khí biển trong lành và khoáng đạt. Trong thiết kế của Khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và sắm sửa. 

Đây là quảng trường mà đơn vị Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống đầy đủ với các không gian mát mẻ và thoáng đãng với đẳng cấp 5 sao. Đồng thời cư dân sẽ có dịp tham quan những shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, các loại hình mà CĐT Vingroup mang lại cũng như của các cư dân kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm đến cuối tuần với từng điều khiển hấp dẫn và sinh động.

Hơn thế, do dự án này được đầu tư xây dựng bởi TĐ tín nhiệm Vingroup, sở hữu Vincom Retail đó là đơn vị Kết nối khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, kiếm tìm từng cơ hội kinh doanh cho các người dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh trở thành khả thi. Khi đó, người dân sẽ cùng đơn vị xây dựng nên một khu phức hợp sống cũng như môi trường kinh doanh không thể tuyệt vời hơn.

THưởng thức trọn vẹn những giá trị của cuộc sống tại Vinhomes Hạ Long


Đồng thời người dân sẽ có dịp tham quan các shophouse hội tụ toàn bộ các thương hiệu, các sản phẩm mà CĐT Vingroup đem đến cũng như của các cư dân kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm đến cuối tuần với các vận hành hấp dẫn và sinh động. điều đó cũng dễ thấy, bởi chẳng phải lúc nào mà con người cũng có thể hít thở bầu không khí mát mẻ ngập tràn hơi thở đại dương như tại đây. 

Điểm đặc biệt vượt trội của thống căn hộ phố thương mại tại đây là nằm trong tổng thể Khu đô thị 5 sao Vinhomes Dragon Bay, thừa hưởng toàn bộ hệ thống thuận tiện của Khu đô thị như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong cách châu Âu, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật, đài phun nước công viên trung tâm… 

Nằm giữa lòng điểm đến kỳ quan quốc tế, hàng ngày đón tiếp hàng nghìn khách ghé thăm đến từ mọi miền thế giới tìm về song vẫn giữ được nguyên vẹn sự riêng tư, an ninh và thoải mải, Vinhomes Dragon Bay là không gian có thể tạo nên một bước chuyển vượt bậc về tiêu chuẩn sống, không chỉ đối với người dân dịa phương mà còn mở rộng cho nhiều nhà đầu tư từ những tỉnh thành thị lân cận. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN