TMS Luxury Hotel Quy Nhơn - Tiềm lực sinh lời ổn định lâu dài

Du lịch trong những năm vừa qua đang hình thành mạnh mẽ, đặc biệt đó là về du lịch biển. Quy Nhơn cũng đang nổi lên nhờ chủ yếu sách hợp lý của tỉnh Bình Định nên đã thu hút đa số các ông không nhỏ nhà đất vào đầu cơ, nên những dự án bất động sản tại Quy Nhơn cũng phát triển thành sôi nổi. Với các lợi nhuận khi có được căn hộ tại TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, có thể xuất hiện được tiềm lực sinh lời ổn định và dài lâu cho những quý khách

Doanh thu mà căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhơn mang đến


Chỉ với suất đầu cơ từ 370 triệu, quý khách hàng có thể có được chính mình một condotel TMS Quy Nhơn ở dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Phần còn lại sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay đến 70% với lãi suất cực kì ưu đãi 0%. Toàn bộ công trình sẽ được ngân hàng có số vốn khủng MB Bank chính diện chắc chắn.

Khi sở hữu một condotel TMS Quy Nhơn, những thủ tục giao dịch của khách hàng với CĐT như hợp đồng chuyễn nhượng, quy trình cấp giấy chứng nhận, cấp sổ đỏ vĩnh viễn… sẽ được tiến hành minh bạch và công khai. TMS Group luôn đặt lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm cho các công trình. Luôn mang đến cho quý khách hàng những thiết kế vùng lân cận gũi, hài hòa với thiên nhiên và đặc biệt đó là nhắm tới các dịch vụ tiện ích để tăng đời sống tinh thần.TMS Group luôn chọn những thứ tốt, đặc biệt hàng đầu cho những dự án của mình. Những thiết kế từ công ty Callison của Mỹ luôn tạo thành những điểm nhấn khá tinh tế và thu hút sự chú ý.

Chủ đạo chính sách tại TMS Quy Nhơn


chính sách hợp lý của tỉnh, cộng với Kiến trúc tinh tế từ những dự án bất động sản ở Quy Nhơn, cho thấy được sự chuyển mình của thành phố ven biển này. Hãy đến với công trình TMS Luxury Hotel 
Quy Nhơn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của bạn.

Thêm nữa, MB Bank còn miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/ năm trong 10 năm thứ nhất, từ năm 11 trở đi quý khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhà của mình. Chủ có được căn hộ condotel TMS Quy Nhơn cũng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng cố định mỗi năm.

Với suất đầu tư chỉ từ 370 triệu, những quý khách hàng đã có thể có được cho mình một căn hộ khách sạn ở dự án. Phần còn lại, những khách hàng sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ và với lãi suất cực hấp dẫn 0%.

Ngân hàng MB Bank sẽ miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm cho khách hàng trong vòng 10 năm trước tiên. Từ năm 11 trở đi, quý khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ điều khiển cho thuê căn hộ khách sạn của mình. Và chuyên nữa đó là chủ chiếm hữu sẽ được tặng 15 ngày nghỉ cố định hàng năm.

Đầu cơ vào condotel TMS Quy Nhơn được xem như là giải pháp đầu cơ khá ổn định. Quý khách vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại căn hộ khi không tận dụng, và TĐ chủ quản sẽ hỗ trợ điều khiển khách thuê cho bạn, giúp bạn có thêm thời gian để tại bên cạnh gia đình. Với những tin tức hấp dẫn trên thì có thể thấy công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đó là phương án đầu cơ khả dĩ cho tương lai. Giới đầu tư vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể cho thuê lại khi không tận dụng và cuối cùng là sinh lợi nhuận. Ba yếu tố này giúp các quý khách biết nên mua căn hộ TMS Luxury Quy Nhơn tại đâu để có một nguồn doanh thu dài hạn trong tương lai.

Công trình TMS Quy Nhơn được xem như là công trình Kiến trúc cao hàng đầu tại thành thị Quy Nhơn với 42 tầng được Kiến trúc với thiết kế tinh tế, hiện đại dự kiến sẽ đó là điểm nhấn về Kiến trúc ở đây. Các nhà đầu tư cũng vô cùng để ý việc mua chung cư TMS Luxury Quy Nhơn tại đâu thì sẽ yên tâm, không bị các người mua bán BĐS lừa gạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN